EPC SOLAR TUYỂN ĐẠI LÝ LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI

   Do nhu cầu mở rộng thị trường trên Toàn Quốc chúng tôi cần hợp tác với các đơn vị để cung cấp các giải pháp về điện năng lượng mặt trời, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, và mạng lưới rộng khắp cả nước luôn sẵn sàng về nguồn cung cấp cũng như hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật cho các đại lý thuộc EPC Solar.

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

1. Chia sẻ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

2. Hỗ trợ hợp tác Đại lý nâng cao tính mật thiết giữa các Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.

3. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

4. Cùng đại lý mở rộng thị trườngmở rộng kênh phân phối của Đại lý.

CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TỪ EPC SOLAR

   Điện năng lượng mặt trời đang cho thấy sự phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các cá nhân, đơn vị, cửa hàng kinh doanh về công nghệ hay điện – điện tử. Tuy nhiên, việc phải tốn nhiều chi phí và nguồn lực để nghiên cứu, xây dựng hệ thống kho bãi và nguồn vốn để nhập từng container từ nhà sản xuất là những trăn trở mà các nhà kinh doanh còn e ngại.
   Hiểu được những khó khăn đó, để hỗ trợ khách hàng tiếp cận giải pháp nhanh chóng, phát triển kinh doanh mạnh mẽ trong lĩnh vực điện mặt trời, EPC Solar có chương trình hợp tác đại lý với những ưu thế từ các chính sách như sau:
Hỗ trợ chính sách giá, bảo vệ giá:
• Bảng giá cạnh tranh, chính sách chiết khấu hấp dẫn cho đối tác, đảm bảo lợi nhuận cực tốt.
• Mức thưởng doanh số hấp dẫn định kỳ
• Hỗ trợ phí giao hàng, chính sách ký gửi tại kho EPC Solar
• Chính sách thương mại và phương thức thanh toán linh hoạt.
• Chính sách bảo vệ khách hàng cho Đại lý
Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:
• Đại lý được tham gia các khóa đào tạo và huấn luyện kỹ thuật, kiến thức bán hàng từ EPC Solar tổ chức, cập nhật các công nghệ, giải pháp mới từ nhà sản xuất khi có chương trình
• Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, cùng triển khai lắp đặt cho các dự án đầu tay giúp đối tác làm chủ giải pháp và quy trình triển khai.
• Cung cấp các tài liệu giới thiệu sản phẩm.
• Tổ chức các buổi huấn luyện, đào tạo phát triển nhân sự (Kinh doanh + Kỹ thuật).
Hỗ trợ công cụ, tài liệu
• Hỗ trợ marketing, quảng bá thương hiệu (trưng bày tài liệu hướng dẫn &, bandroll, backdrop…)
• Hỗ trợ các công cụ bán hàng (biễu mẫu, file thuyết trình…)
• Hỗ trợ miễn phí trong việc thiết kế, bóc tách khối lượng vật tư, bản vẽ hệ thống, bãn vẽ đấu nối …

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI  LÝ

  – Quản lý Khu vực đã được đăng ký với Công ty, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.

  – Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

  – Hỗ trợ Nhà sản xuất hoặc EPC Solar khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

  – Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Công ty. Không bán phá giá

  – Chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Nhà sản xuất/Công ty.

EPC SOLAR – ĐỐI TÁC TIN CẬY, BỀN VỮNG

Công ty Cổ phần EPC Điện mặt trời Việt Nam (EPC Solar VN) là đơn vị cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong ngành điện mặt trời tại Việt Nam. Thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành năng lượng mặt trời, tính đến nay, EPC Solar tham gia thiết kế và lắp đặt nhiều dự án trang trại điện mặt trời (solar farm), cung cấp hệ thống SCADA giám sát năng lượng nhà máy, có hơn 2000 khách hàng trên toàn quốc.

Hệ thống văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc: Đảm bảo nguồn cung cấp nhanh chóng với hệ thống kho bãi được trải đều theo khu vực từ Bắc vào Nam, đáp ứng hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì nhanh chóng từ phản hồi của hệ thống đại lý trong từng khu vực.

ĐỐI TÁC CUNG CẤP CỦA EPC SOLAR

Với phương châm ” Phát triển bền vững, mang giải pháp tốt nhất đến người sử dụng“. EPC Solar là nhà phân phối của các hãng công nghệ hàng đầu trong ngành năng lượng mặt trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar

– Nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất thế giới, tải trọng mô đun lên tới 9,81GW  (năm 2017).

– Liên tục dẫn đầu trong đánh giá Tier -1 về nhà sản xuất tấm pin mặt trời năm 2019.

– Chính sách bảo hành 12 năm sản phẩm và 25 năm bảo hành tuyến tính >80%.

– Đội ngũ R&D của Jinko Solar không ngừng phát triển những công nghệ mới nhất nhằm tăng hiệu suất, ổn định của tấm pin năng lượng mặt trời.

 Bộ Inverter hòa lưới – SMA Solar Technology AG

– Nhà sản xuất Inverter hàng đầu tại Đức, hơn 40 năm kinh nghiệm về sản xuất inverter năng lượng mặt trời.

– Có hơn 3000 nhân viên làm việc tại các chi nhánh của 20 quốc gia.

– Cung cấp Inverter có hiệu suất tốt nhất (>98,5%) hiện nay.

– Hỗ trợ chính sách bảo hành mở rộng lên đến 10 năm

  Bộ Inverter hòa lưới – Sungrow 

– Thành lập năm 1997, sau 20 năm hoạt động, Sungrow trở thành ông lớn trong ngành năng lượng tái tạo đạt mức sản lượng 87GW và được định giá 1,5 tỷ đô la Mỹ.

– Inverter của Sungrow được tổ hợp từ các linh kiện nhập khẩu từ Đức, Nhật, Mỹ, Đài Loan, Thụy Sĩ… để đảm bảo thiết bị luôn trong điều kiện hoạt động tốt nhất, mang lại hiệu suất tốt nhất.

– Được đánh giá trong top 6 các Inverter hoạt động tốt nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỦA EPC SOLAR

Đăng ký hợp tác với EPC Solar để đón đầu cơ hội trở thành đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp về điện mặt trời, mở ra hướng đi mới giúp tăng trưởng doanh thu, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh doanh nghiệp cho Quý đối tác trên thị trường.
Gọi ngay 079 664 8899 để được tư vấn, hỗ trợ về chính sách hợp tác với chúng tôi, hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới: