Tập đoàn Sao Mai khánh thành dự án nhà máy điện mặt trời Sao Mai do EPCSOLAR làm Tổng thầu

Nhà máy điện Mặt trời Sao Mai tọa lạc H.Tịnh Biên (An Giang) do Tập đoàn Sao Mai làm chủ đầu tư có tổng vốn gần 6.000 tỉ đồng, tổng công suất phát điện 210MWp, trải dài trên diện tích 275 ha, được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 của nhà máy đã COD trước ngày 30/6/2020.

Giai đoạn 2 của nhà máy điện mặt trời Sao Mai với tổng công suất 106MWp đã chính thức hòa lưới điện quốc gia và đưa vào vận hành thương mại vào ngày 15/12/2020 với sự đóng góp của hơn 1500 cán bộ kỹ sư, công nhân, tư vấn, giám sát của liên danh Tổng thầu : SUMEC (Trung Quốc) và EPCSOLAR. Trong đó, SUMEC thực hiện cung cấp vật tư thiết bị, EPCSOLAR thực hiện thi công lắp đặt, thử nghiệm và thực hiện đóng điện và vận hành thương mại COD.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Solar Farm, Tổng thầu EPCSOLAR đã tổ chức thi công trong vòng 100 ngày để đạt được tiến độ đóng điện vào quốc gia vào 23 giờ ngày 2/12/2020, vượt tiến độ xây dựng gần nửa tháng so với mục tiêu ban đầu đề ra của Chủ Đầu Tư là tập đoàn Sao Mai.

Dự án điện mặt trời Sao Mai 210MWp được tập đoàn Sao Mai chính thức khánh thành vào ngày 12/01/2021 tại thành phố Long Xuyên với sự tham dự của các lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh, các Sở, Ban ngành tỉnh An Giang cùng các huyện thị thành phố trong tỉnh…

Một số hình ảnh của lễ khánh thành dự án nhà máy điện mặt trời Sao Mai giai đoạn 3&4:điện mặt trời sao mai điện mặt trời sao mai2 điện mặt trời sao mai3

Một số hình ảnh thi công của dự án: 

                                                                                                                                                                                         EPCSOLARVN