EPCSOLAR ký kết hợp đồng tổng thầu EPC thi công giai đoạn 2 nhà máy điện mặt trời Sao Mai 210MWp 

Nhà máy điện Mặt trời Sao Mai do Tập đoàn Sao Mai làm chủ đầu tư với tổng công suất phát điện 210MWp, tổng vốn gần 6.000 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích 275 ha, được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, Nhà máy điện năng lượng mặt trời Sao Mai Solar PV1 có kinh phí đầu tư gần 3.000 tỷ đồng, công suất 104MWp, xây dựng trên diện tích 120 ha, khởi công vào giữa tháng 2/2019.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Solar Farm, EPCSOLAR rất vinh dự khi đã được giao làm tổng thầu của nhà máy điện mặt trời Sao Mai giai đoạn 2 với tổng công suất 106MWp. Lễ ký kết hợp đồng đã được diễn ra tại trụ sở của tập đoàn Sao Mai tại An Giang vào ngày 23/6/2020.

ký kết tổng thầu EPC điện mặt trời sao mai ký kết tổng thầu EPC điện mặt trời sao mai2ký kết tổng thầu EPC điện mặt trời sao mai3

Lễ ký kết HĐ tổng thầu EPC giữa tập đoàn Sao Mai và liên danh tổng thầu Sumec – EPCSOLAR

 Giai đoạn 2 của nhà máy điện mặt trời Sao Mai đã và đang đi vào những bước thi công móng cọc đầu tiên với sự góp mặt của rất nhiều cán bộ kỹ sư, cùng hàng ngàn công nhân lành nghề. Dự án điện mặt trời Sao Mai giai đoạn 2 106MWp dự kiến sẽ được đóng điện trước ngày 31/12/2020.

Lễ động thổ dự án điện mặt trời sao mai giai đoạn 2

Lễ động thổ Nhà máy điện mặt trời Sao Mai

Lễ động thổ công trình điện mặt trời Sao Mai giai đoạn 2 

Lễ động thổ Nhà máy điện mặt trời Sao Mai2

Các kỹ sư EPCSOLAR đang giám sát thi công những móng cọc đầu tiên

Dự án có những tác động vô cùng tích cực về mặt kinh tế xã hội của tỉnh An Giang khi góp phần giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động địa phương cũng như mang lại nguồn điện phục vụ đời sống, sản xuất của người dân và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội. Đồng thời góp phần đảm bảo nhu cầu điện năng cho khu vực tỉnh An Giang.

Tham khảo bài viết: Khánh thành dự án Nhà máy điện mặt trời Sao Mai

Tập đoàn Sao Mai khánh thành dự án nhà máy điện mặt trời Sao Mai do EPCSOLAR làm Tổng thầu