EPC SOLAR CUNG CẤP DỊCH VỤ THỬ NGHIỆM, VẬN HÀNH VÀ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Trong khi việc lắp đặt pin mặt trời đang phát triển nhanh chóng, thì cũng xuất hiện nhiều đơn vị thi công không đủ tiêu chuẩn chất lượng chuyên môn. Việc lắp đặt và vận hành cần được xem xét, kiểm tra và hiệu chỉnh thường xuyên để mang đến hiệu suất cao nhất trong quá trình sử dụng.

Hệ thống cần được cài đặt, hiệu chỉnh các thông số của thiết bị để đạt tiêu chuẩn cho phép sử dụng của Công ty điện lực. Giám sát hàng ngày đảm bảo sao cho thiết bị vận hành ổn định hệ thống và an toàn cho thiết bị trong gia đình.

EPC Solar hợp tác toàn diện với tập đoàn công nghệ Nhật bản TMEIC

EPC Solar là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa Center Inverter của TMEIC cho các nhà máy Solar Farm tại Việt Nam. Tập đoàn công nghệ Nhật Bản TMEIC đã cung cấp inverter cho hơn 40% tổng công suất Solar Farm đã vào vận hành tại Việt Nam.

EPC Solar tự hào với đội ngũ được đào tạo với các kỹ sư nước ngoài, kinh nghiệm làm việc ở các nhà máy lớn, hiểu rõ tiêu chuẩn an toàn của ngành điện sẽ đảm bảo cho hệ thống điện mặt trời hoạt động với hiệu suất cao nhất.

EPC SOLAR VN